Isuzu Canavan Tây Bắc "Kết nối đam mê- Sẻ chia cộng đồng" khởi động lần 2

Isuzu Canavan Tây Bắc “KẾT NỐI ĐAM MÊ- CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG” khởi động từ ngày 23/10/2014 trong 04 ngày 03 đêm hành trình Hà Nội- Nghĩa Lộ- Mù Căng Chải- Sapa

Ngày 1: HÀ NỘI – SUỐI GIÀNG - NGHĨA LỘ (200 km)

09h30: Isuzu Việt Nam tổ chức họp báo phổ biến & chia sẻ các thông tin cần thiết. Đồng thời chuẩn bị cho cuộc thi “TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU” được tính từ lúc xuất phát đến buổi sáng ngày thứ 3 trong hành trình, các chuyên viên kỹ thuật Isuzu hướng dẫn & set up cho toàn bộ xe trong đoàn về km số 0 và đơn vị tiêu hao trung bình lít/km.

12h30: Toàn đoàn với hơn 30 xe và 70 thành viên bắt đầu hàsnh trình khám phá Tây Bắc. Đoàn xuất phát đi trên đường 32, qua Thu Cúc miền trung du Phú Thọ, tiến về Ba Khe, Văn Chấn để đến Nghĩa Lộ.

17h30: Đoàn đến Suối Giàng - nằm ở độ cao 1.400m so với mực nước biển. Đây là địa danh nổi tiếng với giống chè Tuyết Sơn – giống chè đặc biệt dùng để tiến vua khi xưa. Hiện nay tại khu vực này vẫn còn một số cây chè cổ thụ hơn 300 năm tuổi. Không khí trong lành, lãng đãng sương mù với những cung đường quanh co uốn lượn, khung cảnh hùng vĩ là một trải nghiệm thú vị cho các thành viên.

Ngày 23/10, ngày thứ 2 hành trình caravan sẽ là chương trình từ thiện tại làng La Pán Tẩn & Kim Nọi, các khu vực khó khăn nhất của Tây Bắc nói riêng & cả nước nói chung.

Bình luận

Top

 (0)